Trang 1/2 1 2 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 19
 1. #1

  Mặc định [Hướng Dẫn] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  Hôm nay mình xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm về cách kiếm tiền trong game .
  1 . Cách kiếm vàng : Nạp car , khiêu chiến võ lâm cao thủ , Môn phai thủ vệ chiến , boss tinh anh , đi Thanh Van Phong , Bí cảnh ......
  - Cách nhanh và ngắn gọn nhất là Nạp car , nhưng không phải ai cũng có điều kiện nên còn có nhiều cách khác kiếm vàng .

  - Khiêu chiến cao thủ võ lâm. có 5 map tương ứng với 5 boss kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. lần lượt ở các map
  Phục hy đài < kim > Hoàng sơn < mộc >Tinh Túc Hải < thủy >Dộng đình hồ < Hỏa >Minh Sa Sơn < Thổ >thời gian xuất hiện boss 15h30 và 22h20 mỗi ngày . Săn boss có thể nhận được Tử thủy tinh, toái phiến và đồ hiếm không khóa. bạn có thể cho lên đấu giá bán lấy vàng không khóa. mức vàng nhận dc từ sự kiện này là tương đối nhiều

  - Môn phái thủ vệ chiến . khi tham gia môn phái thủ vệ bạn có thể nhặt được rương mở ra vật phẩm ngẫu nhiên. trong MPTV có xuất hiện boss hiếm. Giết boss sẽ rớt đồ >>đấu giá hoặc gd.

  -Danh khí chi tranh. thời gian xuất hiện 0h30 10h 30 và 20h. đánh boss sẽ có cơ hội dc thủy tinh phi phong và toái phiến . Để ăn đc boss này thì phải đi theo tộc hoặc bang hội để còn PK nhé .

  -Đánh boss thường (tinh anh) ở các map train nhặt dc các vật liệu kỹ năng sống và thủy tinh nếu ko xài có thể bán cho Trung tâm giao dịch < TTGD > có thể kiếm dc 1 số vàng kha khá . Ngoài ra có thể nhặt dc tín vật tinh anh để làm nv thương hội hoặc có thể bán cho ng khác kiếm vài chục vàng 1 cái .

  -Đi Thanh vân phong mỗi lần đánh boss ở các cửa có thể nhận dc lệnh bài TVP 1 2 3 4 5 bạn có thể để làm nv thương hội hoặc bán cho người khác lấy vàng .

  -Săn boss hiếm. thời gian boss hiếm xuất hiện ngẫu nhiên từ 10h -> 1h và từ 22h -> 1h đêm. và boss xuất hiện ở các máp từ 50 đến 70 . khi săn boss các bạn có thể nhặt dc toái phiến thủy tinh, vài cái linh tinh không khóa và dc rương boss 50 và 70 tùy cấp boss bạn săn mở ra sẽ dc vật phẩm ngẫu nhiên .

  -Tranh đoạt linh quả. thời gian 17h và 20h 30 ở các thành thị bạn đến chỗ thiếu lâm bồ đề viện rồi vào map nhặt quả. Dùng găng tơ vàng để nhặt quả bồ đề < mất 1 độ bền> được quả vô hạ bồ đề 1 ngày ăn 3 quả . ko có găng tay thì dc 1 quả bồ đề trong map tranh đoạt có xuất hiện ngẫu nhiên Cây nhân sâm bạn có thể dùng 1 cái găng tơ vàng để nhặt 1 quả < mất 10 độ bền> 1 găng tơ vàng có 10 độ bền nếu ko đủ 10 độ bền ko thể nhặt quả nhân sâm. 1 tuần ăn tối đa 3 quả nhân sâm. nếu nhặt được dư quả thì có thể tìm ng khác bán đi kiếm tiền.

  -Ngoài ra nếu bạn có thời gian thì có thể cầy thêm 1 vài acc clone rồi cho đi phụ bản dùng chúc phúc chi vũ không khóa để rút thưởng nếu may mắn sẽ dc đồ không khóa đem bán để kiếm vàng khóa hoặc gd vs người khác lấy vàng khóa hoặc cho lên đấu giá .


  2 . Cách kiếm vàng khóa : có rất nhiều cách kiếm VD như :
  _Đầu tiên mình sẽ nói về Trung tâm giao dịch , những vật phẩm khóa bạn có thể bán trong TTGD để lấy vàng khóa . Và tương tự bạn có thể mua vật phẩm trong TTGD bàng vàng khóa . Cái này rất hay và đỡ tốn kém .

  -Mua vật phẩm từ hành cước thương nhân xuất hiện ( các thành thị -có thông báo ) từ 13h50 đến 23h50 hàng ngày và bán lại cho trung tâm giao dịch mỗi vật phẩm sẽ chêch lệch giá khoảng vài chục vàng x 10 vật phẩm ta đã có khoảng vài trăm / ngày .

  -Mở túi phúc 10 lần/1 ngày phần thưởng ngẫu nhiên tùy vào bạn có may mắn hay ko thì mở túi phần thưởng sẽ ít hay nhiều .

  -Nhiệm vụ lịch luyện. 1 ngày bạn có thể làm 10 lần và có thể tích lũy. khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có phần thưởng ngẫu nhiên như bạc khóa vàng khóa và điểm exp điểm cống hiến. cần vàng thì chọn vàng nhé

  -Nhiệm vụ truyện ký . bạn nên làm hết nhiệm vụ truyện ký vì khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận dc thủy tinh điểm kn và trang bị ký . Trang bị bạn có thể bán vào TTGD lấy vàng khóa nhé .

  - Nhiệm vụ thương hội : Mỗi tuần nhận dc 1 lần gồm 40 nhiệm vụ .Hoàn thành 40 lần nhiệm vụ thương hội có thể nhận quà Tử Thủy Tinh và 10 vạn bạc.

  -Làm nhiệm vụ vận tiêu. 1 ngày 2 lần. Tiêu có các cấp trắng lục lam tím và phần thưởng bạc khóa cũng tăng lên theo cấp tiêu. Làm xong nv được 1 túi phần thưởng mở ra được bạc khóa và có thể nhận dc 1 vật phẩm ngẫu nhiên.

  -Đi phục bản và Thanh vân phong đánh boss trong phụ bản cũng có cơ hội nhận dc vật phẩm như toái phiến thủy tinh vật liệu chế tạo và mỗi lần kết thúc phụ bản bạn có cơ hội quay thêm lần thưởng dc 1 hoặc 2 lần miễn phí và 3 lần sau mỗi lần quay tốn 1 chúc phúc chi vũ. phần thưởng rất phong phú , kiếm được rất nhiều vàng khóa nhé .

  -Tàng bảo đồ : Mỗi ngày 2 lượt cá nhân và 10 lượt hỗ trợ . Nếu chăm chỉ đi cả 12 lượt cũng sẽ có kha khá lượng thủy tinh . Nếu không cần sử dụng có thể bán vào TTGD lấy vàng khóa .

  - Gia tộc trồng trọt .. bạn vào 1 tộc rồi mỗi ngày tộc trưởng sẽ trồng cây. trồng cây xong hái quả mở ra dc thuy tinh và điểm kn .
  - Trở thành VIP tạm- VIP 1 : Người chơi VIP 1 nhận 12 phúc lợi lớn: Đạt đẳng cấp 40, dùng Anh Hùng Lệnh trở thành người chơi Vip 1. Người chơi VIP 1 có thể nhận: 5000 vàng khóa, Chúc Phúc Chi Vũ, Thần Hành Thạch . Người chơi VIP tạm, phúc lợi không tốn tiền: Không tốn 1 đồng tiền nào trong game, có thể hưởng thụ đặc quyền giang hồ không? Đương nhiên là được, mỗi tuần chỉ cần tìm 2 người chơi để giới thiệu, thì có thể thành người chơi VIP tạm để nhận các phúc lợi giang hồ như 5000 vàng khóa, nhận thêm thời gian tu luyện gấp 4 lần, cơ hội cầu phúc .


  3 . Ngoài vàng và vàng khóa còn có bạc , bac khóa , truyện ký , ...


  Chúc các bạn có 1 cuộc chơi vui vẻ .. thanks

 2. #2

  Mặc định Re: [Huong Dan] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  Thanks bạn nhiều . mình mới chơi nên chưa bít gì cả .

 3. #3

  Mặc định Re: [Huong Dan] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  good . like . hy vong ban se up nhieu bai bo ich khac

 4. #4

  Mặc định Re: [Huong Dan] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  minh k biết điểm truyện ký dùng để lgi . mong bạn chỉ giúp . thanks . bài viết khá tốt

  Game Ngao kiem rat hay . Cần kết bạn SLL . AE ủng hộ nào

 5. #5

  Mặc định Re: [Huong Dan] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  Quote Nguyên văn bởi Xinh Xem bài viết
  minh k biết điểm truyện ký dùng để lgi . mong bạn chỉ giúp . thanks . bài viết khá tốt

  Game Ngao kiem rat hay . Cần kết bạn SLL . AE ủng hộ nào
  Điểm truyện ký để mua các vật phẩm trong tiệm tùy thân nhé . Bạn vào túi đồ ( nhấn F2 hoặc B ) và chọn khung [Tùy thân]
  góc dưới bên trái nhé

 6. #6

  Mặc định Re: [Huong Dan] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  Đi phục bản và Thanh vân phong ntn vay bac . minh tim nhung k thay . thanks

 7. #7

  Mặc định Re: [Hướng Dẫn] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  Bài viết rất hữu ích. Thanks bạn
  Ngạo nghễ hùng ca hiệp khách hành

  Kiếm vũ trường xuân vạn kiếm tranh

  cực hỷ lạc tiêu dao thán

  Song phi bỉ dực chốn bồng lai

 8. #8
  Thử Việc
  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Bài gửi
  151

  Mặc định Re: [Hướng Dẫn] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  Là bài hướng dẫn nên có thêm hình ảnh để thuyết phục hơn nhé bạn!

 9. #9

  Mặc định Re: [Hướng Dẫn] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  tks pannnnnn àh, pạn cho mình hỏi tí, sao mình nhận nhiệm vụ Truy Nã mà mình lại k có bản đồ hướng dẫn, minh pt thêm 2 acc of mình vào rùi nhận nv mà được rùi nhưng nó không cho bản đồ hay gợi ý gì để biết hết. mình muốn hủy nhiệm vụ mà không thấy chữ từ bỏ nhiệm vụ đâu cả.......................

 10. #10

  Mặc định Re: [Hướng Dẫn] Các cách kiếm vàng và vàng khóa trong game

  hay bài viết rất bổ ích

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Tăng cấp nhận quà