Đầu tiên xin chào toàn thể AE NKVS!
Vâng! Như tiêu đề đã đề cập, thì vào ngày 20/10 tới đây ( ngày mai ) lúc 10h ra sever mới Vô Song- cụm Tương Dương. Mình cũng mới quay lại game và cẩn tuyển những ae tâm huyết - vui vẻ - hòa đồng, cùng giúp mình xây dựng 1 sân chơi NKVS lành mạnh - bền vững - mạnh mẽ - lâu dài.
Cụ thể: mình sẽ lập tộc tên Tụ Nghĩa, rất mong AE tham gia để chia sẽ với nhau, và từ đó kết giao bạn hữu bốn phương. Mình là người Bình Định và đang sinh sống tại Tp. HCM, những ngày rảnh rỗi, chúng ta có thể tụ họp AE cf - chém gió các kiểu.
Mình cũng xin nói luôn, vì thời gian mỗi ng là khác nhau, ai cũng có công việc, gia đình, bạn bè, ....... các giao tiếp xã hội khác, nên mình không quan tâm về cái các bạn online bao nhiêu trên ngày, có thể là off đi công tác nước ngoài cả tuần cũng được, cái mình muốn nói đến ở đây là 1 gia đình trong thế giới ảo này, ở đó cái tình cảm là chính, chứ không phải là những yêu cầu khắc khe như: online đủ 2 giờ boss, ... ... ... Tất nhiên có càng tốt, nhưng tình cảm AE là chính. Lân này mình quay lại game NKVS cùng 1 số ae hảo hữu và rất mong các anh hùng 4 phương khác cùng mình lập nên 1 sân chơi vững mạnh tại sever VÔ SONG !

Mọi người có thể liên hệ mình qua:
- SĐT: 0963209782
- FB: Dương Gia Hiếu ( avarta là bé giá mặc áo đỏ LIVERPOOL dơ tay lên )
- Gmail: 12119169@student.hcmute.edu.vn

-> Khi Tộc đã có thì fb tộc sẽ có và khi đó AE có thể chia sẽ những khoảng khắc trong game lên group fb chung của tộc. Chào thân ái! Hẹn mai gặp các ae !